Kính hộp có khả năng cách âm cao bởi nó được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau và đươc ngăn cách bởi các thanh đệm bằng nhôm chứa các hạt hút ẩm bên trong và được liên kết bằng keo Silicone chắc chắn. Cấu tạo này đã giúp làm giảm sự dẫn nhiệt giữa các thanh nhôm và các lớp kính.Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong tạo nên một lớp không khí khô hình thành nên một bức tường hiệu quả trong việc ngăn cản đối với sự truyền nhiệt vào bên trong cực kỳ cao. Khí trơ được nạp giữa các lớp kính làm cho khả năng cách âm cách nhiệt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các loại kính khác.

– Kính hộp cách âm giúp cho không khí và không gian bên trong ngôi nhà hoàn toàn yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh và tiếng động dù rất lớn bên ngoài. Ngay cả khi bạn làm việc, sinh sống và hoạt động giữa khu vực thi công của các công trình, khu họp chợ, đường giao thông lớn hay bất kỳ nơi nào ồn ào nhất. Sử dụng kính hộp không chỉ cho bạn một không gian riêng hợp lý nhất mà còn giúp bạn có cảm giác an toàn và chắc chắn trong mọi hoàn cảnh thời tiết và tác động từ bên ngoài.

– Kính hộp được ứng dụng trong các công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc, công ty, showroom, những nơi cần sự yên tĩnh cho mọi không gian sống, sinh hoạt. Nếu nhà bạn sử dụng kính hộp cường lực hay kính hộp phản quang, nó còn có thể chịu được sức va đập lớn từ tác động bên ngoài và phản quang lại những ánh sáng, tia UV cực tím có hại cho sứ khỏe chiếu vào bên trong.
Bài viết trên chắc hẳn các bạn hiểu hết về những lợi ích của kính hộp rồi chứ?

🏡Công ty Nội thất Nhôm kính Âu Việt

📪Email: nhomkinhauviet8888@gmail.com

☎Hotline : 09777.30.666

🌍Website: www.nhomkinhauviet.com

🏬Địa chỉ xưởng sản xuất: 231 Nguyễn Văn Giáp – Nam Từ Liêm – Hà Nội