Giới Thiệu

ÂU VIỆT là Nhà máy Sản xuất và cung cấp giải pháp thi công các hạng mục về Cửa vách Nhôm Kính hệ Xingfa, Việt Pháp, PMI, Euro, Slim….Nội ngoại thất kính cường lực, mái kính, lan can kính, cửa nhôm kính, cầu thang kính, cabin kính, vách kính ngăn phòng….

Với tiêu Chí: Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như quý đối tác kỹ tính nhất . Với giá thành phải chăng.

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

– Với khách hàng : Chúng tôi hướng đến những ngôi nhà ở dân dụng, nhà phố, các biệt thự liền kề cao cấp hay những căn hộ trên cao & quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi .

– Với đối tác : Chúng tôi rất sẵn sàng và mong muốn được kết hợp với các đơn vị nhà thầu uy tín, các nhà kiến trúc xây dựng & kiến trúc nội thất thông thái có xu hướng thiết kế hiện đại .Và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực . Chúng tôi có những chính sách tốt nhất và sản phẩm tốt nhất trong phân khúc. Nói không với những đơn vị không uy tín .

Văn hóa DN – Với CBNV luôn luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo với tư duy tích cực để chèo lái con thuyền phát triển bền vững. Với CNSX học hỏi trau dồi kỹ năng cũng như đạo đức nghề nghiệp.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Sản phẩm từ tâm, nâng tâm thương hiệu

CÁC SẢN PHẨM CỦA ÂU VIỆT

 1. Cửa nhôm kính
 2. Vách ngắn văn phòng
 3. Vách kính mặt dựng
 4. Mái kính
 5. Cabin tắm kính
 6. Cửa kính cường lực
 7. Kính ốp tường
 8. Cánh kính tủ áo
 9. Cửa nhôm bản nhỏ Slim
 10. Gương ghép trang trí
 11. Nội thất nhôm
 12. Cửa lưới chống muỗi

CÁC SẢN PHẨM CỦA ÂU VIỆT

 1. Cửa – Vách nhôm kính các hệ
 2. Cửa – Vách kính cường lực
 3. Cửa – Vách nhôm Slim Door
 4. Cánh kính tủ
 5. Nội thất kính
 6. Ngoại thất kính
 7. Gương trang trí
 8. Cửa cuốn
 9. Cửa lưới chống muỗi
 10. Trần gương
 11. Cầu thang kính
 12. Phòng tắm kính

CÁC DỊCH VỤ CỦA ÂU VIỆT

Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục kính cường lực như: cửa kính thủy lực, vách kính văn phòng, vách tắm kính, mái kính, kính màu ốp trang trí & lan can kính, vách dựng kính cường lực.

Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục nội thất lan can kính,mái kính, nhà tắm kính, cầu thang kính, vách ngăn kính….

Sản phẩm phát triển các hạng mục nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Việt Pháp, Vách mặt dựng nhôm kính…

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc gia công và thi công những dự án, công trình cao cấp. Với chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ chúng tôi :

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÔM KÍNH ÂU VIỆT

Hotline: 0977 730 666  – Email: nhomkinhauviet8888@gmail.com

Văn Phòng: Đường Bờ Tây Sông Nhuệ – Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội

Nhà Máy: Đường Nguyễn Văn Giáp – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội