Báo giá Mái kính tự động thông minh giá tốt nhất 2024

Mái kính tự động một trong những mẫu mái kính cao cấp sử dụng mô tơ đẩy giúp đóng/mở tự động an toàn là một trong những giải pháp mái kính tuyệt vời cho các công trình tại Việt Nam.

Âu Việt cung cấp và lắp đặt Mái kính tự động thông minh tốt nhất tại Việt Nam

1. Tìm hiểu về mẫu Mái kính tự động

– Mái kính tự động hay còn được gọi với cái tên khác là giếng trời thông minh là mội loại mái kính với khung nhôm bền bỉ, với khả năng nâng lên và trượt ngang để lấy gió khi cần thiết và khi có mưa hoặc trời tối thì mái kính tự động đóng lại.

– Nguyên lí hoạt động của loại mái kính tự động này được lập trình sẵn rất thông minh, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái thông thoáng, hút khí tự nhiên, tạo cảm giác rất thỏa mái cho ngôi nhà.

Mẫu Mái kính giếng trời tự động thông minh cho các tầng thượng các tòa nhà cao cấp
 • Mái kính tự động hoạt động như thế nào?

– Mái kính tự động có diện tích nhỏ, chủ yếu làm giếng trời thông minh, với mục đích lấy sáng, lấy gió tự nhiên bên ngoài vào nhà, tạo cho không khí trong sạch, thông thoáng hơn cho ngôi nhà của bạn. Mái kính tự động sử dụng động cơ Motor sử dụng nguồn điện 12V-36V tùy thuộc và trọng lượng của mái kính, hệ mái mở trượt hoặc mở hất lên theo một lập trình cố định.

 • Tự động đóng mái kính khi trời mưa: Hệ thống mái kính có gắn một bộ cảm biến, bộ cảm biến này có chức năng nhận biết khi trời mưa, khi đó mái kính sẽ tự động đóng lại ngăn cho nước mưa không vào nhà.
 • Tự động đóng khi có gió lớn: Hệ thống mái kính cũng có bộ cảm biến nhận biết sức gió, khi gió to gió lớn hệ thống cũng tự đóng mái kính lại
 • Quạt gió lưu thông: Mái kính tự động thường kết hợp với một hệ thống quạt gió, quạt gió làm nhiệm vụ thông gió, lưu thông không khí, hút gió từ bên ngoài vào
 • Tự động đóng mái kính lại khi trời tối: Hệ thống cảm biến nhận biết ánh sáng sẽ giúp nhận biết khi trời tối khi đó sẽ mái sẽ mở ra và đóng vào trong khoảng thời gian nhất định.
Mẫu Mái kính giếng trời tự động thông minh cho các lối hành lang lên sân thượng

2. Báo giá Mái kính tự động thông minh giá tốt nhất 2023

– Dưới đây là bảng báo giá mái tự động thông minh tại giá tốt nhất tại Việt Nam năm 2023. Mời quý khách hàng cùng tham khảo. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ qua số Hotline: 09777 30 666 để nhân viên của chúng tôi tư vấn chính xác cho quý khách hàng.

Mô tả chi tiết sản phẩm Đơn giá
Khung kết cấu bằng thép hộp, sơn  hoàn thiện 700.000 – 1.000.000/m2
Khung kết cấu bằng inox 1.000.000 – 1.500.000/m2
Kính cường lực dày 10mm
Kính cường lực dày 12mm 750.000/m2
Kính cường lực dày 11,52mm 1.150.000/m2
Kính cường lực dày 13.52mm 1.300.000/m2
Motor cho mái di động kiểu trượt 9.000.000 – 25.000.000/bộ
Motor cho mái mở quay, mở đẩy 4000.000 – 9.000.000/bộ

650.000/m2Ghi chú:

 • Giá sản phẩm = Giá kết cấu + Giá kính + Giá Motor, Phụ kiện.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí nhân công lắp đặt, hoàn thiện và chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
 • Tất cả sản phẩm được bảo hành trong vòng 24 tháng.
 • Toàn bộ công tác tư vấn, thiết kế được miễn phí.
Mẫu Mái kính giếng trời tự động thông minh giúp đóng mở dễ dàng

3. Cấu tạo và chức năng của Mái kính cường lực tự động

3.1. Cấu tạo của Mái kính cường lực tự động

– Cấu tạo của mái kính cường lực tự động cũng giống như những mái kính khác, tuy nhiên mái kính tự động có thêm bộ motor giúp Mái kính tự động nâng lên hạ xuống, mở ra đóng vào một cánh tự động.

– Do mái kính cường lực tự động luôn được nằm ở trên cao, nên tính đảm bảo an toàn luôn được đặt lên hàng đầu về chịu lực, độ bền, các vật liệu lên sửa dụng là kính cường lực, khung nhôm, inox, khung sắt.

 • Phần Khung : Khung thép, khung nhôm, khung inox, khung sắt.
 • Phần Kính : Sử dụng kính cường lực ( 8mm, 10mm ), dánh loại kính 2 lớp an toàn, để tăng tính oan toàn cho ngôi nhà của bạn.
 • Kéo kính chuyên dụng.
 • Bát, trụ gắn trực tiếp với phần khung cố định.
Cấu tạo của Mái kính tự động trượt thông minh với đầy đủ mẫu mã phụ kiện

3.2. Chức năng của Mái kính cường lực tự động

 • Mái kính cường lực  tự động có khả năng tự đóng mái khi trời mưa: Mái kết hợp với cảm biến nên khi thời thiết mưa mái kính trượt tự động sẽ đóng nhằm đảm bảo cho nước mưa không vào nhà
 • Tự động đóng khi trời gió bão lớn: Việc lắp đặt mái kính kết hợp với cảm biến gió để tăng mức an toàn khi có gió lớn nhằm đảm bảo an toàn cho gia chủ và các nhà bên nhất là khi có gió bão mạnh và lốc xoáy.
 • Mở quạt thông gió lưu thông: Mái kính kết hợp với hệ thống quạt gió giúp lưu thông không khí
 • Mái kính sẽ tự động đóng lại khi trời tối: Mái kính kết hợp với hệ thống cảm biến quang nên có khả năng đóng lại khi trời tối hoặc có thể đóng/mở theo thời gian nhất định.
Mẫu mái kính cường lực tự động đóng/mở cao cấp chất lượng phổ biến 2023

4. Ưu điểm của Mái kính giếng trời tự động mang lại

 • Mái kính tự động có chức năng che mưa, lấy sáng, lấy gió tự nhiên vào nhà, tăng nguồn không khí sạch giúp không gian trong nhà luôn sạch sẽ, dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái.
 • Mái kính giếng trời tự động rất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay, mái kính tự động tăng cường không khí vào trong nhà, rất tốt cho sức khỏe chúng ta.
 • Với thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ cao, mái kính tự động làm tăng giá trị ngôi nhà bạn, tăng cường sức khỏe, tăng giá trị sống.
Mái kính giếng trời tự động thông minh mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội phổ biến 2023
Gọi điện thoại
09777.30.666
Chat Zalo